Giới thiệu

Vài nét về Công ty TNHH Thương mại Tín Thành Phát

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thành Phát được thành lập ngày 6 tháng 5 năm 2011. Công ty được thành lập trên nền tảng của nguồn nhận lực am hiểu về công nghệ sinh học, về sản xuất sinh dược phẩm y tế, thực phẩm…

Năng lực hoạt động của công ty:

+ Cung cấp các thiết bị cho ngành y tế, sản xuất sinh dược phẩm, thiết kế dây truyền sản xuất cho nhà máy

+ Tư vấn lập hồ sơ khảo sát thiết kế nhà máy dược, sinh phẩm y tế đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

+ Cung cấp thiết bị phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng, các thiết bị điện, vật liệu điện.

+ Cung cấp các loại thiết bị y tế.

+ Cung cấp các loại hóa chất (trừ hóa chất sử dụng trong nông nghiệp)

+ Đại lý kí gửi, xuất nhập khẩu kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.

Với tôn chỉ của công ty lấy uy tín chất lượng hàng hóa, uy tín dịch vụ đi cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty. Chúng tôi tận tâm đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thành Phát là nhà cung cấp các sản phẩm của Longer Pump từ đầu năm 2013 . Được sự tín nhiệm cao của hãng Longer Pump. Chúng tôi rất tự hào được trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Longer Pump từ ngày 28/9/2017.

Được thừa hưởng công nghệ và kỹ thuật của Longer Pump, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất từ các sản phẩm của Longer Pump.

Thư ủy quyền Longer Pump cho công ty TNHH TM Tín Thành Phát

Vài nét về Longer Pump

Longer Precision Pump Co., Ltd, được thành lập vào năm 1997, là công ty con thuộc Tập đoàn Halma, chuyên sản xuất và bán các thiết bị truyền tải và xử lý chất lỏng chính xác.

Longer luôn luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với độ an toàn, độ chính xác cao và thiết bị chuyển chất lỏng chất lượng và các giải pháp.

Sản phẩm của Longer không chỉ bao gồm máy bơm nhu động, máy bơm Piston, bơm tiêm công nghiệp, máy bơm bánh răng nhỏ, hệ thống chiết rót, vv, cũng có thể được tùy chỉnh và thiết kế bơm OEM theo nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Longer có hơn 40 dòng sản phẩm với hơn 300 thông số kỹ thuật cho nhiều đối tượng khách hàng và ứng dụng khác nhau.

Longer tập trung nhiều vào chất lượng, cung cấp, giá trị và công nghệ của sản phẩm và dịch vụ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho lĩnh vực Dược phẩm, Y tế, Môi trường và Phòng thí nghiệm, vv